Ths. Bs Nguyễn Trần Thành

Ths. Bs Nguyễn Trần Thành tốt nghiệp Đại học Y khoa Hà Nội (nay gọi là trường Đại học y Hà Nội) – một trong những cơ sở đào tạo cán bộ y khoa hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay đây vẫn được đánh giá là trường đại học “danh giá” cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm công tác trong ngành y, trình độ chuyên môn cao và những thành tích nổi trội trong nghiên cứu y học, bác sĩ luôn nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn, đồng thời được đông đảo người bệnh tin tưởng, tín nhiệm.

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC VÀ CÔNG TÁC CỦA BÁC SĨ NGUYỄN TRẦN THÀNH

 

Ths. Bs Nguyễn Trần Thành là một trong những vị bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiết niệu-Nam học-Hiếm muộn.Bác sĩ hiện nay đang công tác tại Phòng khám Bảo Nam-số 7, Đồng Bát, 158 Trần Cung, Hà Nội.

Bề dày công tác của Ths. Bs Nguyễn Trần Thành là một trong những nội dung được người bệnh quan tâm.

 • Phẫu thuật viên chuyên khoa Tiết niệu- Nam học- Hiếm muộn
 • Đào tạo chuyên ngành Tiết niệu- Nam học tại bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bình Dân
 • Tu nghiệp phẫu thuật nội soi, Tiết niệu Nam khoa tại Đài Loan, Bỉ
 • Thạc sỹ chuyên ngành Ngoại Khoa tại đại học Y Hà Nội
 • Là phẫu thuật viên giỏi với 12 năm kinh nghiệm. Đã phẫu thuật thành công rất nhiều ca bệnh khó: Phẫu thuật nội soi tiết niệu, PTNS hạ tinh hoàn ẩn, Vi phẫu tìm tinh trùng trong tinh hoàn (Micro Tese), Cong dương vật…
 • Chủ nhiệm đề tài KHCN về điều trị Vi phẫu thắt tĩnh mạch tinh đường bẹn 2 bên tại bệnh viện 19-8, Bộ Công An.

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

Lĩnh vực chuyên môn của Ths. Bs Nguyễn Trần Thành chuyên về thăm khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý như:

 • Chuyên điều trị các bệnh nam khoa như: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh     dục, rối loạn cương dương…
 • Khám và điều trị các bệnh về bao quy đầu, bệnh lý tinh hoàn, bệnh lý hệ tiết niệu, các bệnh về tiền liệt tuyến, …
 • Thực hiên thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ…
 • Điều trị vô sinh – hiếm muộn ở nam giới
 • Điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục,…
 • Tư vấn và điều trị bệnh vô sinh- hiếm muộn nam.

Kinh nghiệm chuyên môn của Ths. Bs Nguyễn Trần Thành

Ths. Bs có hơn 15 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về Tiết niệu-Nam khoa. Bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh – hiếm muộn, các bệnh lý về đường sinh dục.

Ths. Bs Thành vẫn không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu. Thường xuyên cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới. Tích cực tham gia các lớp tập huấn, nhằm trao đổi trau dồi kinh nghiệm với các chuyên gia y tế hàng đầu trên thế giới đến từ các nước như: Mỹ, Anh, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc…

 

Bác sĩ Nguyễn Trần Thành được nhiều người biết đến, như một người thầy thuốc giỏi, giàu y đức. Kinh nghiệm lâm sàng phong phú, có phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn. Giúp người bệnh tự tin, khoẻ mạnh hơn trong cuộc sống.

Ths. Bs Thành trả lời phỏng vấn: