0988084300

Tin tức

Tin tức
Các vấn đề tình dục thường gặp ở nam giới

Các vấn đề tình dục thường gặp ở nam giới

Nam học, Vô sinh, hiếm muộn

Vấn đề tình dục ở nam giới (hay rối loạn tình dục) đề cập đến bất kỳ vấn đề ở pha nào của quá trình hoạt động tình dục mà từ đó cản trở người nam hay cả cặp đôi trải nghiệm sự thỏa mãn. Các nghiên cứu cho thấy rối loạn tình dục khá phổ biến, nhưng lại là chủ đề nhạy cảm khó đề cập. May mắn rằng đa số trường hợp rối loạn tình dục có thể điều trị được. Continue reading “Các vấn đề tình dục thường gặp ở nam giới”

Viêm âm đạo

Viêm âm đạo

Sản khoa, Vô sinh, hiếm muộn

Những căn bệnh phụ khoa không chỉ gây đau đớn, phiền toái cho đời sống sinh hoạt thường ngày mà nó còn tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm mà chị em không ngờ đến.Trong đó phải kể đến bệnh viêm âm đạo.

1.Viêm âm đạo là gì?

Đây là căn bệnh do sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, nấm Candida, trùng roi Trichomonas, song cầu lậu khuẩn xâm nhập vào bên trong âm đạo và hình thành bệnh. Thông thường, chị em có quan hệ không an toàn hoặc không chú ý vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục sẽ rất dễ mắc bệnh.

Continue reading “Viêm âm đạo”

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Sản khoa

1.Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là TỔN THƯƠNG LÀNH TÍNH nhưng lại là bệnh lý phụ khoa rất dễ tái phát, nhiều người phải chữa trị dai dẳng kéo dài, mất thời gian, tốn kém tiền bạc, phiền toái trong sinh hoạt và dễ dàng ĐỂ LẠI HỆ QUẢ NGHIÊM TRỌNG, trong đó phải kể đến VÔ SINH và UNG THƯ CỔ TỬ CUNG.

Continue reading “Viêm lộ tuyến cổ tử cung”

Hẹp bao quy đầu? Chỉ định cắt bao quy đầu khi nào?

Nam học

Ths.Bs Nguyễn Trần Thành

1.Bao quy đầu là gì?

Đây là phần da bao phủ quy đầu (phần chóp của dương vật)

2.Hẹp bao quy đầu là gì?

Là tình trạng quy đầu không thể lộn ra được ngoài da bao quy đầu hoặc lộn ra được nhưng có vòng xơ chít hẹp ở cổ quy đầu gây đau hay gây ra paraphymosis.

3.Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

Có. Nếu hẹp khít gây tiểu khó, còn khít hoàn toàn gây bí tiểu. Nguy cơ nhiễm trùng ở những người hẹp bao quy đầu cao hơn gây tiểu buốt, tiểu rắt (cao gấp 20 lần người bình thường). Bản thân họ sẽ bị ung thư dương vật hoan và vợ họ dễ bị ung thư cổ tử cung hơn. Continue reading “Hẹp bao quy đầu? Chỉ định cắt bao quy đầu khi nào?”

Sữa bà bầu Anmum Materna tốt không?

Sữa bà bầu Anmum Materna tốt không?

Sản khoa

Giai đoạn mang thai và cho con bú, có thể nói mọi sự khởi đầu của con đều bắt nguồn từ người mẹ. Chính vì vậy, việc mẹ được chăm sóc ngay từ những ngày đầu mang thai cũng chính là đang chăm sóc cho bé yêu của mình.

Hiểu được điều đó, sữa Anmum Materna đã mang đến cho mẹ một nguồn bổ sung dưỡng chất cần thiết, ngay cả những dưỡng chất rất khó được cung cấp đầy đủ qua chế độ ăn uống thông thường, đáp ứng sự tăng thêm 50% nhu cầu dinh dưỡng cho mẹ trong giai đoạn mang thai. Đồng thời, đây cũng chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não của bé yêu sau này. Continue reading “Sữa bà bầu Anmum Materna tốt không?”

Dấu hiệu và điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Dấu hiệu và điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Nam học, Vô sinh, hiếm muộn

Ths. Bs Nguyễn Trần Thành

Nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới: https://phongkhambaonam.com/benh-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi/

1. Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Các chuyên gia đã chỉ ra ba biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới mà quý ông cần nhận biết:

1.1 Giảm ham muốn Continue reading “Dấu hiệu và điều trị yếu sinh lý ở nam giới”

Sữa bà bầu Anmum Materna

Sữa bà bầu Anmum Materna

Sản khoa

Mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ người mẹ. Sữa bầu Anmum hiểu rằng khi chúng tôi mang đến những chăm sóc ngay từ ngày đầu mang thai cho bạn, cũng đồng thời chăm sóc cho cả bé yêu. Khi mang thai, bạn có thể thêm 50% nhu cầu dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. Anmum giúp bạn bổ sung những dưỡng chất vốn khó được cung cấp đầy đủ qua ăn uống thông thường như Folate và Sắt. Continue reading “Sữa bà bầu Anmum Materna”

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Nam học, Vô sinh, hiếm muộn

Ths. Bs Nguyễn Trần Thành

Yếu sinh lý nam là cụm từ được nhiều người sử dụng khi nam giới xuất tinh sớm, liệt dương hoặc bị các rối loạn tình dục khác. Tuy nhiên, dưới góc độ khoa học, việc gán ghép này không hoàn toàn đúng và nó có thể gây sai lệch trong hướng điều trị. Hiểu đúng về bệnh yếu sinh lý sẽ giúp bệnh nhân có được giải pháp điều trị tối ưu nhất. Continue reading “Bệnh yếu sinh lý ở nam giới”

Acrosome ảnh hưởng đến tinh trùng như thế nào?

Acrosome ảnh hưởng đến tinh trùng như thế nào?

Nam học, Vô sinh, hiếm muộn

Ths. Bs Nguyễn Trần Thành

Chất lượng tinh trùng có vai trò và vị trí rất quan trọng đối với mục đích “duy trì nòi giống” của nam giới. Trong số các xét nghiệm tinh dịch đồ của phái mạnh bị yếu sinh lý, hoặc vô sinh ít nhiều có kết quả tinh trùng đầu có ít hoặc không có acrosome. Continue reading “Acrosome ảnh hưởng đến tinh trùng như thế nào?”

Thế nào là tinh trùng khỏe mạnh?

Thế nào là tinh trùng khỏe mạnh?

Nam học, Vô sinh, hiếm muộn

Ths. Bs Nguyễn Trần Thành

Tinh trùng khỏe mạnh thể hiện khả năng sinh sản của bạn. Chất lượng tinh trùng sẽ giảm nếu bạn không có một lối sống khoa học, lành mạnh. Chính vì thế, nhận biết được thế nào là tinh trùng khỏe mạnh sẽ giúp chúng ta chủ động hơn trong việc nâng cao chất lượng tinh trùng.

Continue reading “Thế nào là tinh trùng khỏe mạnh?”